Bảo hành ô tô Chevrolet quận 9

Bảo hành ô tô Chevrolet quận 9
Bảo hành ô tô Chevrolet quận 9

Ô tô bị hư hỏng khiến bạn không còn yên tâm lái xe và trải nghiệm tốc độ vận hành tốt nhất. Lúc này bạn chỉ mong muốn tìm được một địa chỉ bảo hành ô tô Chevrolet uy tín nhất để phục vụ mình khắc phục các sự cố xe.

Bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu sửa xe tốt nhất nếu như chọn đến với VIỆN AUTO, chúng tôi sẽ bằng kinh nghiệm sửa chữa của mình mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bảo hành ô tô Chevrolet quận 9
Bảo hành ô tô Chevrolet quận 9

Các nỗi lo lắng của khách hàng khi chọn lựa một địa chỉ sửa xe tốt nhất:

+ Tay nghề thợ sửa xe không cao, không có đủ khả năng để khắc phục toàn bộ sự cố xe.

+ Trang thiết bị và phòng sửa chữa không hiện đại, không đáp ứng được nhu cầu sửa xe chất lượng của khách hàng.

+ Tình trạng “chặt chém” khiến khách hàng tốn kém chi phí rất lớn.

+ Quá trình sửa chữa không minh bạch, có tình trạng “luộc” phụ tùng zin trên xe.

Những yếu tố trên đã trở thành vấn nạn nhức nhối hiện nay và nếu không cẩn thận lựa chọn nơi sửa xe chất lượng, có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Cách tốt nhất để đảm bảo sự yên tâm cho bạn là chọn đến những garage bảo hành ô tô Chevrolet quận 9 giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng cao như VIỆN AUTO.

Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm quy trình sửa xe uy tín, hiệu quả cao nhất, khách hàng được ở lại trực tiếp theo dõi toàn bộ công đoạn sửa xe của chúng tôi nên rất yên tâm, tránh được nỗi lo mất mát về phụ tùng thay thế.

Trung tâm chuyên bảo hành ô tô Chevrolet: ASTRO, ASTRO WAGON, AVALANCHE, AVALANCHE 1500, AVEO, BLAZER, CAMARO, CAPTIVA, CAPTIVA MAXX, CAVALIER, COBALT, COBALT COUPE, COLORADO, CORVETTE, CRUZE, EQUINOX, EXPRESS, IMPALA, LACETTI, MALIBU, MALIBU CLASSIC, MALIBU HYBRID, MAILIBU MAXX, ORLANDO,…

Bảo hành ô tô Chevrolet quận 9
Bảo hành ô tô Chevrolet quận 9

Tiêu chí phục vụ tại trung tâm bảo hành ô tô Chevrolet chuyên nghiệp:

+ Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình.

+ Đảm bảo khắc phục được mọi sự cố trên xế yêu chỉ trong 1 lần duy nhất.

+ Khi sự cố xe nghiêm trọng và cần thay thế phụ tùng mới, chúng tôi cam kết tiến hành lắp đặt nguồn phụ tùng chính hãng, bảo hành lâu dài.

Toàn bộ quy trình sửa xe đều rất chất lượng và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhưng khách hàng hãy yên tâm vì tuy quá trình sửa xe chất lượng nhưng chúng tôi đảm bảo có mức phí sửa chữa thấp nhất thị trường.

Trung tâm còn có nhiều chính sách khác hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí qua các dịch vụ đồng sơn, vệ sinh, khử mùi xe…

Bên cạnh đó, VIỆN AUTO còn nhận bảo hành ô tô các tỉnh thành trong cả nước… Nếu quý khách có nhu cầu tìm trung tâm bảo hành Chevrolet chất lượng tại Ninh Thuận xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Chi nhánh: Số 10 Đường 66, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Mỹ cẩm

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...