Bảo hành ô tô Ford quận 9

 

Bảo hành ô tô Ford quận 9
Bảo hành ô tô Ford quận 9

Trong quá trình lăn bánh, dù xe có hiện đại đến đâu thì cũng không thể tránh các ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau như nắng, mưa, sương, bùn đất, khói bụi…

Về lâu dài, những yếu tố như trên có thể gây ảnh hưởng tới tình trạng xe, và nếu như bạn không muốn sở hữu một chiếc xe “xuống cấp” như thế thì hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành ô tô Ford uy tín VIỆN AUTO để được phục vụ sửa xe tốt nhất nhé!

Với kinh nghiệm sửa xe đa dạng của mình, chúng tôi chưa từng khiến bất cứ khách hàng nào phải thất vọng sau khi trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tại đây và nhận xe về với các chức năng vận hành tốt nhất.

Bảo hành ô tô Ford quận 9
Bảo hành ô tô Ford quận 9

Quy trình sửa chữa ô tô bài bản nhất chỉ có tại nơi bảo hành ô tô Ford quận 9 VIỆN AUTO:

+ Bước 1 – Tiếp nhận: kỹ thuận viên ghi nhận thông tin từ khách hàng về biểu hiện hư hỏng trên xe.

+ Bước 2 – Kiểm tra: tiến hành kiểm tra cụ thể bộ phận nghi bị hỏng hóc nhằm phát hiện chính xác sự cố cần khắc phục.

+ Bước 3 – Báo giá: sau khi đã phát hiện sự cố, kỹ thuật viên sẽ thông báo để khách hàng được biết, đồng thời đề xuất phương án khắc phục phù hợp nhất.

+ Bước 4 – Sửa chữa: khách hàng đồng ý với phương án đề ra, trung tâm tiến hành làm thủ tục nhận xe của khách và tiến hành sửa ngay.

Các công đoạn như trên sẽ do các chuyên viên giàu kinh nghiệm và có trình độ tay nghề cao trực tiếp đảm nhận, nhiệm vụ của khách hàng giờ đây rất đơn giản khi chỉ cần ngồi chờ đợi nhận xe về mà thôi.

Nếu sự cố xe nghiêm trọng, không thể khắc phục ngay, chúng tôi sẽ giao phiếu hẹn cụ thể, bạn chỉ cần đến nhận xe về đúng hạn là được.

VIỆN AUTO chuyên bảo hành các loại ô tô Ford:  C-MAX, CROWN, E-350 SUPER DUTY WAGON, ECOSPORT, EDGE SUV, ESCAPE, ESCAPE SUV, ESCAPE, HYBRID, EXPEDITION EL, EXPEDITION SUV, EXPLORER SUV, F-150, F-250, FIESTA, FIVE, FLEX, FOCUS, LASER, MONDEO, MUSTANG, RANGER, SHELBY GT500, TAURUS, TAURUS WAGON, TAURUS X, TRANSIT…

Bảo hành ô tô Ford quận 9
Bảo hành ô tô Ford quận 9

Các tiêu chí phục vụ sửa chữa tốt nhất tại địa chỉ bảo hành ô tô Ford giá rẻ VIỆN AUTO:

+ Chuyên nghiệp, bài bản: đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ trực tiếp nhận xe, kiểm tra và cung cấp dịch vụ sửa chữa phù hợp nhất

+ Nhanh chóng: sửa chữa xế yêu nhanh bằng thao tác làm việc nhanh gọn lẹ, giao trả xe đúng hạn cho khách hàng

+ Uy tín: đảm bảo dịch vụ bảo hành ô tô Ford quận 9 lấy liền khi cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hành đầy đủ 3-6 tháng

+ Minh bạch: có bảng giá niêm yết chi phí dịch vụ đầy đủ, nhân viên sẽ báo giá rõ ràng cho khách hàng sau khi hoàn tất quy trình kiểm tra lỗi máy

+ Bên cạnh chất lượng dịch vụ sửa ô tô chất lượng giá rẻ, khách hàng còn được đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối với chính sách bảo hành có thời hạn 3 – 6 tháng lâu dài từ trung tâm.

Bên cạnh đó, VIỆN AUTO còn nhận bảo hành ô tô các tỉnh thành trong cả nước… Nếu quý khách có nhu cầu tìm trung tâm bảo hành Ford chất lượng tại Tây Ninh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Chi nhánh: Số 10 Đường 66, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Mỹ cẩm

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...