Trung tâm bảo hành BMW 320

trung-tam-bao-hanh-bmw-44

Có thể nói các trung tâm sửa ô tô ngày càng khá nhiều nhưng quý khách hàng vẫn mong muốn kiểm tra và chăm sóc xe ở bảo hành ô tô BMW chính hãng với sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như phụ tùng chính hãng và chế độ bảo hành tin cậy.

Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại Tp.HCM thì hãy đến ngay với VIỆN AUTO tất cả các yêu cầu của quý khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo giá cả mang đến cho quý khách là ưu đãi nhất vì thế VIỆN AUTO luôn là thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ.

trung-tam-bao-hanh-bmw-79

Trung tâm bảo hành BMW 320 vừa là địa chỉ bảo hành tốt và là địa chỉ quen thuộc cho tín đồ của BMW khi cần sửa chữa xe với chất lượng đảm bảo mang đến cho quý khách độ tin cậy cao. Đến với trung tâm chúng tôi chiếc ô tô  BMW của quý khách sẽ được:

  • Kiểm tra tình trạng xe, chẩn đoán lỗi miễn phí
  • Tất cả các yêu cầu thay phụ tùng sửa xe sẽ được đáp ứng nhanh chóng vì chúng tôi cung cấp đầy đủ và có sẵn nên thời gian sửa xe nhanh chóng
  • Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất
  • Nếu xe quý khách lỗi khung gầm, hay quý khách cần đại tu ô tô thì chúng tôi sẽ thông báo chính xác thời gian để quý khách cân nhắc, quá trình gửi xe lại trung tâm chúng tôi sẽ thường xuyên báo cáo tiến độ sửa chữa
  • Nếu ô tô quý khách chỉ lỗi đơn giản thì chỉ mất 1 – 3 tiếng là quý khách được nhận xe về mà không cần phải đợi chờ lâu.

trung-tam-bao-hanh-bmw-s

Quy định bảo hành miễn phí trung tâm bảo hành BMW 320 uy tín đó là:

  • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu xe còn trong thời gian bảo hành kể từ ngày mua sản phẩm, sản phẩm sẽ được bảo hành theo thời gian đã ghi trên phiếu và theo quy định của nhà sản xuất với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật
  • Phiếu biên nhận phải xác thực với phiếu hóa đơn trên xe
  • Xe lỗi từ phía nhà sản xuất, không khắc phục được mà vẫn trong thời gian bảo hành

Trường hợp bảo hành tính phí đó là:

  • Hư hỏng do khách hàng gây ra trong quá trình sử dụng xe, xe bị hư hỏng do va quẹt ..
  • Xe đã hết hạn bảo hành mà trung tâm cung cấp

Mức giá bảo hành chúng tôi mang đến cho quý khách luôn ưu đãi thấp hơn giá mặt bằng chung nên quý khách vô cùng an tâm. Qúa trình sửa xe chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh xe cho quý khách sạch sẽ nhất.

Nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao cùng trang thiết bị xe móc hiện đại nên chúng tôi đảm bảo mọi hỏng hóc của ô tô quý khách sẽ được khắc phục nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Hơn nữa, chúng tôi luôn đảm bảo tất cả các phụ tùng sửa chữa xe cho quý khách là chính hãng 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên quý khách vô cùng an tâm và hài lòng về chất lượng.

Với mong muốn tất cả khách hàng đều sử dụng được dịch vụ tốt nhất, chính vì thế trung tâm VIỆN AUTO còn quy mô mua – bán, sửa chữa, thay phụ tùng, ô tô tại các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt quý khách có thể tìm được trung tâm bảo hành BMW 320 giá rẻ   tại   Cà Mau hãy nhanh chóng liên hệ điện thoại 08 3784 0438 – 08 3784 0439 hoặc  0909 878 369 để được hỗ trợ tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Kim Quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...