Trung tâm bảo hành BMW 325

trung-tam-bao-hanh-bmw-6

Nếu quý khách đang cần tìm một địa chỉ bảo hành ô tô BMW chất lượng thì đừng quên liên hệ với trung tâm VIỆN AUTO ngay hôm nay để chiếc ô tô quý khách được chăm sóc tốt nhất.

Chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng phương án khắc phục hiệu quả nhờ trang thiết bị xe móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao nên đảm bảo khắc phục triệt để mọi hỏng hóc mà chiếc ô tô qúy khách đang gặp phải.

Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng tất cả các phụ tùng chính hãng nên quý khách không phải bận tâm về chất lượng cũng như giá cả khi đến với chúng tôi.

trung-tam-bao-hanh-bmw-80

Cần bao lâu để bảo hành sản phẩm của tôi?

Còn tùy thuộc vào ô tô của quý khách bị hư hỏng phần cứng hay phần mềm, chính vì thế quý khách hãy mang xe trực tiếp đến với trung tâm bảo hành BMW 325 để chiếc ô tô của mình được chẩn đoán và đưa ra phương án khắc phục tốt nhất.

Bảo hành tại nhà sản xuất: thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày đến vài tuần tùy thuộc vào điều kiện sẵn có của phụ tùng thay thế, và trung tâm bảo hành sẽ thông báo thời gian cụ thể đến quý khách hàng.

Bảo hành tại VIỆN AUTO: Với những hư hỏng nặng chúng tôi sẽ thông báo chính xác thời gian và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Chưa đến 5 ngày quý khách có thể nhận xe về mà không cần đợi lâu.

Với những hư hỏng nhẹ chỉ mất 24 tiếng là quý khách được nhận xe về mà không cần phải đợi lâu.  Chúng tôi có đầy đủ tất cả các phụ tùng và luôn có sẵn nên chắc chắc thời gian lấy xe sẽ được rút ngắn ở mức nhanh chóng nhất.

trung-tam-bao-hanh-bmw-577

Nếu ô tô của quý khách đã hết hạn bảo hành thì cũng đừng quá lo lắng vì chúng tôi còn mở rộng dịch vụ bảo hành cho tất cả các sản phẩm đã hết bạn bảo hành.

Quá trình sử dụng xe quý khách sẽ dễ xảy ra hư hỏng, qua hơn 10 năm kinh nghiệm nên trung tâm bảo hành chuyên sửa chữa tất cả các hư hỏng mà ô tô của quý khách đang gặp phải như:

 • Xe bị thiếu dầu bôi trơn ở các khớp của hệ thống lái
 • Bạc lái xiết quá chặt
 • Bánh rang vít và thanh răng chỉnh không đúng
 • Góc đặt bánh xe không đúng
 • Đai ốc bắt chặt bánh xe lỏng
 • Các lớp nối của hệ thống bánh lái chưa chặt
 • Mòn bạc trụ lái, mòn bạc thanh rằng thước lái
 • Giàn cân bằng lái bị cong hay cao su phần cân bằng bị thoái hóa
 • Do lốp bị vặn, hay lốp chữa, lốp non hoặc lốp bơm căng không đều
 • Cao su tay lái bị thoái hóa, góc đặt vô lăng không đúng
 • Độ chụm bánh và song hành bánh xe sai….

Nhấc xe liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để xe quý khách được khắc phục nhanh chóng nhất nhé. Bên cạnh đó quý khách sẽ được hướng dẫn cách sử dụng ô tô sao cho hiệu quả nên vô cùng hài lòng.

Với mong muốn tất cả khách hàng đều sử dụng được dịch vụ tốt nhất, chính vì thế trung tâm VIỆN AUTO còn quy mô mua – bán, sửa chữa, thay phụ tùng, ô tô tại các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt quý khách có thể tìm được trung tâm bảo hành BMW 325 lấy liền  tại   Cà Mau hãy nhanh chóng liên hệ điện thoại 08 3784 0438 – 08 3784 0439 hoặc  0909 878 369 để được hỗ trợ tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Kim Quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...