Trung tâm bảo hành Kia quận 2

bao-hanh-o-to-kia-quan-2

Một trong những bộ phận chiếc ô tô bị hư hỏng khiến quý khách lo lắng không hiểu đề nằm ở đâu, mặc dù đã kiểm tra sơ bộ nhưng quý khách vẫn không tìm thấy nguyên nhân. Đây là lúc quý khách cần đến một trung tâm bảo hành ô tô Kia uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình sửa chữa diễn ra tốt.

Thế thì quý khách hãy ghé đến VIỆN AUTO địa chỉ nỗi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm trog việc khắc phục bảo hành – sửa chữa tất cả các hư hỏng trên dòng xe Kia, đảm bảo độ ổn định sau khi sửa chữa là tốt nhất. Qúy khách có thể an tâm gửi gắm xế cưng mà không phải “lăn tăn” về giá cả, bởi chúng tôi luôn mang đến cho quý khách dịch vụ có mức giá ưu đãi nhất tốt nhất hiện nay.

bao-hanh-o-to-kia-quan-2-2

Những sự cố hư hỏng này thoáng nhìn qua thấy rất đơn giản nhưng không phải ai cũng thực hiện được, đòi hỏi nhân viên kỹ thuật viên kỹ thuật phải kỹ năng vô cùng khéo léo và nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các sự cố hỏng hóc của máy.

Đây chính là điểm độc đáo trong dịch vụ sửa chữa ô tô Kia tại trung tâm bảo hành Kia quận 2 mong muốn mang đến cho quý khách với mức chi phí thấp nhất, thời gian sửa chữa nhanh nhất, mà hiệu quả cao nhất.

Hệ thống VIỆN AUTO được phân thành các khu vực chuyên trách mang tính chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cao:

  • Khu vực đại tu, sửa chữa, bảo dưỡng máy – gầm.
  • Khu vực sửa chữa Hệ thống điện, điện lạnh.
  • Khu vực Sơn – Gò phục hồi các xe tai nạn.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ mà quý khách đang cần tìm đó là:

  • Dịch vụ dọn rửa xe công nghệ cao, trang trí nội ngoại thất xe.
  • Phân phối phụ tùng và trạm xăng dầu ô tô.
  • Dịch vụ cứu hộ, cứu nạn xe ô tô.

bao-hanh-o-to-kia-quan-2-4

trung tâm bảo hành Kia quận 2 giá rẻ đã áp dụng được quy trình bảo hành – sửa chữa nhanh:

  • Giàn kéo nắn khung xương, máy hàn rút tôn, bấm, đính …
  • Các loại thiết bị kiểm tra, đọc xóa lỗi động cơ.
  • Máy hút và nạp gas tự động cùng với toàn bộ trang thiết bị, công cụ chuyên dụng, dụng cụ cầm tay… hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Khi chiếc xe của quý khách đang gặp sự cố hư hỏng mà chưa có cách khắc phục thì hãy liên hệ với VIỆN AUTO ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

VIỆN AUTO luôn đặt chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, cùng với đó là đội ngũ nhân viên được tuyển chọn có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy, do đó quý khách hoàn toàn an tâm mỗi khid đến với dịch vụ bảo hành uy tín.

Đến với VIỆN AUTO quý khách sẽ chỉ mất chi phí khắc phục sự cố mà không phải mấy thêm bất cứ các khoản chi phí nào khác. Chúng tôi luôn cập nhật bảng giá cho từng sự cố để quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong quyết định.

Với mong muốn tất cả khách hàng đều sử dụng được dịch vụ tốt nhất, chính vì thế trung tâm VIỆN AUTO còn quy mô mua – bán, sửa chữa, thay phụ tùng, ô tô tại các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt quý khách có thể tìm trung tâm bảo hành Kia chính hãng  tại   Bình Thuận hãy nhanh chóng liên hệ điện thoại 08 3784 0438 – 08 3784 0439 hoặc  0909 878 369 để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Kim Quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...