Trung tâm bảo hành xe ISUZU TPHCM

VIỆN AUTO – trung tâm bảo hành ô tô ISUZU chất lượng, chúng tôi có thể sửa nhanh chóng tất cả các lỗi của ô tô BMW. Viện Auto có những quy định – chính sách tốt, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, có nhiều kỹ thuật giỏi sửa ô tô, khắc phục hết lỗi triệt để 100%.

Đặc biệt, VIỆN AUTO đã đầu tư xây dựng một hệ thống sửa chữa có quy mô hiện đại với đầy đủ thiết bị sửa chữa chuyên dụng để phục vụ tốt nhất cho việc sửa chữa các lỗi dù là khó nhất của những chiếc ô tô.

trung-tam-bao-hanh-xe-isuzu-tphcm-3

Đến với trung tâm bảo hành xe ISUZU TPHCM uy tín thì mọi sự cố của ô tô được nhanh chóng khắc phục vì VIỆN AUTO có đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình trong sửa chữa

VIỆN AUTO là trung tâm đáng tin cậy cho quý khách sửa ô tô và chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng, đến VIỆN AUTO bảo hành ô tô quý khách sẻ được:

– Sửa ô tô giá rẻ, trung tâm có bảng báo giá cụ thể cho từng mức độ lỗi

– Sửa ô tô nhanh chóng, sửa ô tô lấy liền khi quý  khách cần.

– Kỹ thuật viên nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của quý  khách,…

Quý khách hãy đến VIỆN AUTO – trung tâm bảo hành xe ISUZU TPHCM giá rẻ sẻ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất.  

Hãy đến với VIỆN AUTO – trung tâm sửa ô tô uy tín, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ bảo hành ô tô chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ và thỏa mãn các yêu cầu mà quý khách hàng đang cần. Không mất nhiều thời gian của quý khách trong việc đợi chờ lấy ô tô, đến với chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và phí sửa ô tô.

trung-tam-bao-hanh-xe-isuzu-tphcm-2

Với mong mang lọi sự an tâm cho quý khách, VIỆN AUTO – trung tâm bảo hành xe ISUZU uy tín sẽ được dành những chính sách ưu đãi hấp dẫn đến cho quý khách như:

– Thời gian bảo hành sau khi sửa ô tô là từ 1 – 3 tháng

– Hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến các dịch vụ của trung tâm hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng

– Quá trình nhận ô tô và trả ô tô diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp không để quý khách đợi chờ

– Thời gian sửa chữa nhanh chóng, đúng với thời gian đã cam kết với quý khách hàng

–  Kỹ thuật luôn lắng nghe những ý kiến, yêu cầu của quý khách để có thể phục vụ  tốt nhất cho quý khách

– Quý khách được trực tiếp chứng kiến quá trình nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa.

Nếu quý khách cần tư vấn hay cần thêm thông tin về trung tâm bảo hành xe ISUZU giá rẻ thì hãy liên hệ hotline 0909 878 369.

Bên cạnh đó, VIỆN AUTO còn có các địa điểm nhận và giao ô tô tại các tỉnh thành trong cả nước,… nếu quý khách có nhu cầu tìm trung tâm bảo hành xe ISUZU giá rẻ tại quận 1 hãy liên hệ với chúng tôi.

trung-tam-bao-hanh-xe-isuzu-tphcm

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Hồng Hà

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...